ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG

ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG LÀ GÌ? QUY TRÌNH ĐÁO HẠN NHƯ THẾ NÀO?

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là việc các công ty cung cấp dịch vụ này sẽ giúp khách khách hàng thanh toán dư nợ thẻ tín dụng khi đến hạn thanh toán mà không cần sử dụng đến tiền của KH với với chi phí thấp nhất

1. Những điểm bất lợi khi đến hạn đáo hạn thẻ tín dụng:

 • Quý khách phải chuẩn bị số tiền lớn khi mà tiền mặt sẵn có đang sử dụng cho các công việc cấp thiết khác.

 • Đến hạn thanh toán mà KH chưa thu xếp được tiền thì sẽ dẫn đến quá hạn thẻ tín dụng, lưu lịch sử tín dụng nợ xấu. Sau này khi giao dịch với các tổ chức tín dụng sẽ bị liệt vào danh sách đối tượng hạn chế cấp tín dụng.

 • Không có bất kỳ tổ chức tín dụng nào chấp nhận đáo hạn thẻ tín dụng cho Quý khách.

 • Bị tính lãi ngay từ thời điểm đến hạn thẻ tín dụng. Lãi suất cao khoảng từ 30 đến 60%, tùy tổ chức tín dụng.

2. Điều gì sẽ xảy ra nếu không đáo hạn thẻ tín dụng?

  • Nếu đến ngày đáo hạn mà khách hàng chưa thanh toán khoản nợ vay từ thẻ tín dụng thì khách hàng sẽ bị coi là nợ xấu. Tùy từng mốc thời gian mà khách hàng sẽ rơi vào từng nhóm nợ khác nhau, chẳng hạn:

+ Nợ nhóm I: Khi chậm trả nợ từ 1 đến 10 ngày, ngân hàng sẽ nhắc nhở nộp tiền.

+ Nợ nhóm II: Khi chậm trả nợ từ 10 đến 90 ngày, ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi phạt rất cao lên đến 33%/năm.

+ Nợ nhóm III: Khi chậm trả nợ trên 90 ngày, khách hàng sẽ bị ngân hàng ghi vào hồ sơ nợ xấu và sẽ khó khăn hơn trong việc vay tín chấp tiêu dùng sau này.

+ Ngoài ra, KH còn bị tính lãi suất rất cao, khoảng từ 30 đến 60% tùy từng tổ chức tín dụng, lãi chồng lãi...

3. Lợi ích của việc đáo hạn thẻ tín dụng

Việc đáo hạn thẻ tín dụng mang lại rất nhiều những lợi ích có thể kể đến như sau:

+ Giúp bạn thanh toán đầy đủ, đúng hạn số dư nợ thẻ tín dụng

Nếu việc nợ thẻ đến từ việc bạn quẹt thẻ chi tiêu từ trước thì bạn sẽ không phải chịu bất kì một chi phí lãi nào. Đồng thời, giúp hồ sơ và điểm uy tín tín dụng của bạn không bị ảnh hưởng.

+ Giúp bạn gia hạn số tiền đang nợ thẻ sang kỳ sau

Sau khi đáo hạn, bạn sẽ có thêm khoảng 1 tháng mới đến ngày thanh toán kế tiếp, chủ thẻ vẫn được hưởng những chương trình ưu đãi của Ngân hàng và được miễn lãi suất.

Nếu bạn đáo hạn liên tục hàng tháng, bạn chỉ mất chi phí đáo hạn, số tiền quẹt thẻ đầu tiền sẽ tiếp tục được gia hạn cho đến khi thẻ hết thời hạn, tương đương với một khoản vay ngân hàng mỗi tháng, tính lãi, cuối kì thanh toán trả gốc, không phải thế chấp.

+ Chi phí rẻ hơn so với các hình thức thanh toán khác

Với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, khi bạn thanh toán tối thiểu 5%, bạn chỉ trả một phần lãi khoảng từ 1,3%-1,8% số tiền, thấp hơn rất nhiều chi phí lãi trả cho Ngân hàng (từ khoảng 2,5%-3%).

+ Tăng uy tín tín dụng với các Ngân hàng

Khi thẻ tín dụng được thanh toán đầy đủ hàng tháng, Ngân hàng sẽ đánh giá cao điểm uy tín tín dụng của bạn và sẽ là cơ sở để tăng hạn mức thẻ cho bạn hoặc cấp thêm cho bạn những thẻ mới.

4. Ưu điểm của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi

  • Chúng tôi phục vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội 24/7, tại nhà hoặc tại văn phòng

  • Mức phí đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội siêu thấp, chỉ từ 1%

  • Đáo hạn thẻ tín dụng triệt để, không tồn đọng dư nợ sang các kỳ sau.

  • Đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội được miễn lãi (tiết kiệm tối đa cho KH).

  • Đáo hạn thẻ tín dụng giúp Quý khách luôn có lịch sử tín dụng tốt, uy tín và tiềm năng, thuân lợi cho Quý khách giao dịch với các tổ chức tín dụng

5. Quy trình dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội

Bước 1: Quý khách liên hệ trực tiếp sms/zalo Hotline: 0986 399 507 hoặc đăng ký tư vấn tại đây để được tư vấn nhanh nhất.

Bước 2: Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin đăng ký của Quý khách hẹn Quý khách thời gian, địa điểm thuận tiện nhất. Khi giao dịch, kính mong Quý khách chuẩn bị CMND/hộ chiếu (áp dụng đối với lần đầu giao dịch) và thẻ tín dụng của mình và sao kê/sms đến hạn thanh toán thẻ tín dụng (nếu có)

Bước 3: Theo đúng sự sắp xếp của Quý khách, chúng tôi tiến hành hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng của Quý Khách

Bước 4: Quý khách thanh toán phí đáo hạn thẻ tín dụng, kết thúc giao dịch.

Biểu Phí Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng tại Hà Nội: tại đây

Ưu đãi: Đặc biệt chúng tôi có chính sách phí siêu thấp đối với các KH thân thiết, gửi thẻ lâu dài, vui lòng tham khảo tại đây (đến ngày đáo hạn thẻ tín dụng, chúng tôi sẽ tự động đáo thẻ cho Quý khách mà không cần Quý khác mang thẻ qua)

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi được liên kết với hầu hết các ngân hàng, tổ chức tín dụng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay như: Vietinbank, Sacombank, Techcombank, HSBC, Eximbank,… Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho Quý Khách.

Trân trọng cám ơn!